Hút bùn thải khu công nghiệp uy tín chuyên nghiệp Bảo Long

Hút bùn thải khu công nghiệp ở đâu uy tín, chuyên nghiệp. Những thắc mắc được chia sẻ rõ tại bài viết, hãy cùng Bảo Long chúng tôi tham khảo quy mô xử lý cũng như dịch vụ chuyên nghiệp. Bảo Long Chuyên Nhận ✔️ Hút bùn thải ✔️ Hút bùn ✔️ Hút bùn thải khu công nghiệp ✔️ Hút bùn thải khu chế xuất ✔️ Hút bùn thải công ty ✔️ Hút bùn thải xí nghiệp ✔️ hút bùn hệ thống xử lý nước thải ✔️ ✔️ Hút Bùn Thải Thoát Nước ✔️ Hút Bùn Sau Xử Lý Nước Thải ✔️ Hút Bùn Thải nạo vét Hố Ga ✔️ Hút Bùn Thải Công Nghiệp ✔️ Hút Bùn Thải Không Nguy Hại ✔️ Hút Bùn Thải Vi Sinh ✔️ Hút Bùn Thải Nguy Hại ✔️ Hút Bùn Thải Từ Bể Lắng Cam Kết Đúng Giá ✔️ Đơn Vị Trực Tiếp Thi Công ✔️ Không Qua Trung Gian ✔️ Tiết Kiệm Được 10% Chi Phí Cho Khách Hàng ✔️ Giải Quyết Triệt Để ✔️ Có Mặt Nhanh Chóng ✔️ Khảo Sát Tư Vấn Miễn Phí ✔️ Báo Giá Trước Khi Làm ✔️

HÚT BÙN THẢI KHU CÔNG NGHIỆP VÌ SAO NÊN CHỌN BẢO LONG

 • Bảo Long cam kết mức giá tốt nhất với dịch vụ xử lý bùn thải khu công nghiệp.
 • Bảo Long có trang thiết bị hiện đại nhất năm 2022.
 • Bảo Long với đội ngũ nhân viên giỏi, đã qua những công trình lớn nhỏ khắp miền nam.
 • Giấy bảo hành theo quy định.

Bảo Long còn cung cấp dịch vụ hút bùn thải tại những khu vực, các tỉnh thành khác như: An Giang, Bà Rịa, Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG BẢO LONG TRÊN BÁO ĐIỆN TỰ NHƯ SAU:

PHƯƠNG TIỆN XỬ LÝ BÙN THẢI KHU CÔNG NGHIỆP CỦA BẢO LONG

VIDEO GHI NHẬN QUÁ TRÌNH XỬ LÝ BÙN THẢI KHU CÔNG NGHIỆP BẢO LONG

Bảng giá hút bùn thải khu công nghiệp khu chế xuất.

 • Hút Bùn Thải
 • Hút Bùn Thải Khu Chế Xuất
 • Hút Bùn Thải Công Ty
 • Hút Bùn Thải Xí Nghiệp
 • Hút Bùn Thải Hệ tThống Xử Lý Nước Thải
 • Hút Bùn Thải Thoát Nước
 • Hút Bùn Sau Xử Lý Nước Thải
 • Hút Bùn Thải Nạo Vét Hố Ga
 • Hút Bùn Thải Khu Công Nghiệp
 • Hút Bùn Thải Không Nguy Hại
 • Hút Bùn Thải Vi Sinh
 • Hút Bùn Thải Nguy Hại
 • Hút Bùn Thải Từ Bể Lắng

Hút bùn thải khu công nghiệp là gì? Ý nghĩa của dịch vụ ra sao ?

Bùn thải khu công nghiệp là gì ?

Bùn thải là chất thải được phát sinh từ quá trình xử lý nước thải của Kcn. Trong bùn thải này thường có chứa những thành phần nguy hại như các kim loại nặng, vì thế nó cần được xử lý theo đúng quy định.

Thế nhưng, công tác xử lý và hút bùn thải khá phức tạp, vậy nên cần phải do các công ty chuyên hút bùn thải KCN trực tiếp thực hiện.

Bùn thải được phân thành 3 nhóm chính là bùn thải sinh học, bùn thải công nghiệp nguy hại và bùn thải công nghiệp không nguy hại. Tùy thuộc vào tính chất của từng loại bùn thải mà có những phương án hút và xử lý khác nhau sao cho phù hợp.

Hút bùn thải khu công nghiệp vì sao lại quan trọng

Theo quy định, hút bùn thải khu công nghiệp phải được thực hiện định kỳ và việc hút, vận chuyển bùn thải cần được thực hiện bằng các phương tiện, thiết bị chuyên dụng đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cũng như bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên, hiện nay việc hút bùn và xử lý bùn thải tại các doanh nghiệp vẫn còn nhiều bất cập, bùn thải vẫn chưa được thông hút và xử lý đúng cách khiến môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng. Điều này xuất phát từ nguyên nhân là các KCN chưa có đủ năng lực tự xử lý hoặc hợp tác với đơn vị hút và xử lý bùn thải thiếu kinh nghiệm.

Là một công ty hút bùn thải công nghiệp, công ty Môi trường Bảo Long đã trang bị đầy đủ máy móc, xe hút bùn chuyên dụng, hiện đại để phục vụ công tác này một cách tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên lành nghề luôn kiểm soát chặt chẽ toàn bộ quá trình hút bùn thải, đảm bảo không có vấn đề gì phát sinh. Với những ưu điểm đó, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp hút bùn thải một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất.

Với nhiều kinh nghiệm hoạt động cùng uy tín lâu năm, công ty Môi trường Bảo Long chuyên thu gom xử lý hút bùn thải hiệu quả, đáp ứng tốt những tiêu chuẩn môi trường đề ra, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng.

Vậy nên, bất cứ lúc nào có nhu cầu, quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hợp tác.

Dịch vụ hút bùn thải khu công nghiệp tại TPHCM Bảo Long

Dịch vụ hút bùn thải  Bảo Long cũng được công ty trang bị nhiều đội thợ lành nghề với các trang thiết bị máy móc, xe hút hiện đại. Đặc biệt đơn vị chú trọng đến tất cả các dịch vụ làm sao để đảm bảo uy tín chất lượng đến khách hàng.

Công ty hút bùn thải công nghiệp Bảo Long có rất nhiều loại xe hút bùn thải, là công ty thông cống nghẹt với nhiều ngành nghề kinh doanh, đơn vị chú trọng tất cả các dịch vụ làm sao để đảm bảo uy tín và chất lượng của các dịch vụ là cao nhất và dịch vụ hút bùn thải , cũng được nhiều công ty đặc biệt quan tâm với nhiều đội thợ lành nghề và các trang thiết bị máy móc, xe hút hiện đại để phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần.

Bùn thải là một dạng vất chất và có thể phân ra làm nhiều loại khác nhau nhưng chung quý lại có thể chia chúng thuộc 2 nhóm chính là chất thải nguy hại và chất thải không nguy hại. Chúng tôi có các loại xe chuyên dụng, hiện đại sẽ đảm bảo việc vận chuyển và xử lý hút bùn thải đạt tiêu chuẩn vệ sinh môi trường đề ra.

Hút bùn thải khu công nghiệp vì sao nên xử lý định kỳ ?

Hố ga đóng một vai trò quan trọng nên gia đình nào cũng có, tại các khu phố lớn sẽ có hố ga để chứa rác, nước thải. Lượng bùn đất sẽ lắng đọng lại trong hố mội khi có dòng nước chảy qua hoặc chất bẩn trôi vào. Bởi vậy cần phải kiểm tra thường xuyên để xem hố có đầy chất thải hay chưa để tiến hành nạo vét tránh việc bốc mùi hôi thối.

Bên cạnh đó, quý khách cũng cần kiểm tra lại hệ thống hố ga có còn tốt hay không, không bị nứt vỡ, nắp đậy phải kin thì mới đảm bảo được chức năng. Nếu không thì nên thiết kế lại để không làm ảnh hưởng tới môi trường sống và sức khỏe con người.

Hằng ngày các hộ gia đình thải ra một lượng rác, nước thải tương đối nhiều. Vậy nên cần phải thường xuyên nạo vét, hút bùn thải định kỳ. Lấy hết tất cả bùn đất, rác thải ra khỏi hố.

Thông thường khi thực hiện hút bùn thải, các công ty hút bùn thải sẽ để lại một ít bùn để cho một số vi sinh vật có lợi có thể tồn tại. Việc nạo vét, hút bùn thải nên được thực hiện bởi các công ty chuyên nghiệp, với máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề.

Hút bùn thải hố ga để rác thải không làm tắc nghẽn đường cống dẫn nước, tránh ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt của người dân. Hơn nữa, vào mùa mưa sẽ ngăn chặn được tình trạng ngập úng khắp nơi dẫn tới tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng.

Hút bùn thải khu công nghiệp bao lâu nên làm 1 lần ?

Việc hút bùn hố ga phải đòi hỏi kỹ thuật cao nên thông thường mọi người sẽ công ty cung cấp dịch vụ hút bùn thải. Tuy nhiên, mỗi gia đình cần phải có ý thức trong việc kiểm tra tình trạng cống, hố ga của nhà mình nếu thấy hố ga đã đầy thì liên hệ đội thợ nạo vét, hút bùn ngay. Nếu để chậm trễ thì không những làm hư hỏng công trình mà còn làm ô nhiễm môi trường xung quanh.

Tuy nhiên, bao lâu thì nên hút bùn thải một lần? Đó là thắc mắc của nhiều khách hàng khi gọi đến công ty hút bùn vi sinh Bảo Long để họ ước chừng và gọi thợ nạo vét hố ga đên làm vệ sinh sạch sẽ. Thực tế thì thời gian này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Như công trình đó có quy mô thế nào, lượng chất thải xả ra nhiều hay ít, mức độ ảnh hưởng của nó tới cuộc sống người dân trong khu vực. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào độ rộng, độ sâu của hố ga, đường ống dẫn nước. Từ đó sẽ có thể tính ra thời gian để hút bùn thải, giúp hố thông thoáng để tiếp tục sử dụng lâu dài.

Có nhiều ý kiến cho rằng nên thực hiện hút bùn thải 6 đến 7 tháng/ lần, có nơi thì 1 năm mới tiến hàng nạo hút 1 lần. Còn có công trình như chung cư, khu công nghiệp thì tầm 3-4 tháng là phải hút ngay để tránh bị tràn ra ngoài, gây ách tắc dòng chảy trầm trọng.

Hút bùn thải khu công nghiệp giá thế nào tại Bảo Long ?

Cũng như các dịch vụ khác, hút bùn thải cũng đang dần trở thành dịch vụ thiết yếu. Tuy nhiên, mỗi công ty, doanh nghiệp cũng cần chi ra tương đối nhiều tiền cho các dịch vụ xử lý chất thải khác, vậy giá dịch vụ hút bùn thải cho một lần là bao nhiêu?

Thông thường, chi phí cho một lần hút bùn thải sẽ dao động trong khoảng từ 500.000 VNĐ đến 700.000 VNĐ / 1 khối. Tuy nhiên, chi phí hút bùn thải còn phải tùy thuộc vào các yếu tố khác như:

+ Diện tích bể chứa và khối lượng bùn cần hút là bao nhiêu khối

+ Thời gian bao lâu rồi chưa hút bùn thải

+ Loại bùn cần hút là loại bùn gì, tính chất độc hại của nó như thế nào?

+ Vị trí bể chứa bùn thải ở đâu, xe chuyên dụng có thể vào được hay không,…

Để biết giá hút bùn thải chính xác là bao nhiêu, hãy liên hệ với công ty Bảo Long để được báo giá chi tiết.

Hút bùn thải khu công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp tại Bảo Long

Địa chỉ hút bùn thải uy tín, giá rẻ

Công ty Bảo Long hiện đang là đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực hút bùn thải giá rẻ Tp. HCM và các tỉnh thành khác trong cả nước, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý chất thải, bùn thải cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, máy móc thiết bị và xe hút hiện đại. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những giải pháp triệt để, tối ưu nhất, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo đúng quy trình tiêu chuẩn, an toàn với môi trường và sức khỏe con người.

Ngoài ra, công ty cũng đã tạo cho mình được uy tín, thương hiệu trên địa bàn thành phố, được sự ủng hộ và nhận được phản hồi tích cực của nhiều khách hàng, doanh nghiệp, xí nghiệp tại Tp. HCM.

Cam kết của công ty dành cho khách hàng

Bảo Long chắc chắn là sự chọn tuyệt vời cho để đáp ứng mội yêu cầu của quý khách hàng vì khi sử dụng dịch vụ hút bùn thải giá rẻ của chúng tôi quý khách hàng sẽ được cam kết những điều sau:

+ Giá cả luôn rẻ nhất

+ Có chế độ bảo hành lâu dài

+ Nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng

+ Quá trình xử lý luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn, thân thiện với môi trường, chuyên nghiệp và làm hài lòng mọi khách hàng.

+ Đội ngũ nhân viên của chúng tôi giàu kinh nghiệm, am hiểu, nhiệt tình, thân thiện với khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho quý khách và thực hiện trọn gói với chi phí thấp nhất.

+ Hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhanh gọn và sạch sẽ

+ Đảm bảo trong quá trình hút bùn thải sẽ không gây ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của gia đình,…

Do đó, quý khách hoàn toàn yên tâm không cần phải lo lắng về giá cả dịch vụ, chất lượng hay các vấn đề về quy trình xử lý chất thải.

Các dịch vụ chính mà công ty chúng tôi cung cấp gồm

– Hút bể phốt, hố ga, bể chứa nước thải,…

– Thông tắc vệ sinh, cống ngầm, bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, toilet,…

– Hút bùn thải công nghiệp, bùn cống rãnh-cống ngầm, hút và vận chuyển phân bùn vi sinh

– Nạo vét hố ga, cống phục vụ ở một số tỉnh thành miền bắc

– Lắp đặt đường cống nước thải, lắp đặt và thay thế thiết bị khu WC

– Bán và cho thuê nhà vệ sinh lưu động.

Hút bùn thải khu công nghiệp với quy trình nhanh, uy tín và hiện đại

Một trong những yếu tố giúp Bảo Long luôn đảm bảo hiệu quả thi công, tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng đó chính là cách tối ưu quy trình làm việc. Một quy trình bài bản, chuyên nghiệp là những gì Bảo Long luôn nỗ lực hướng đến.

Nếu đang quan tâm đến dịch vụ hút bùn thải ao hồ, hố ga của Bảo Long, bạn có thể tham khảo quy trình làm việc mà công ty đang áp dụng dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

Bước 2: Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn, giải đáp các thắc mắc, thông báo các chương trình khuyến mại mới nhất đến khách hàng.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý phương án xử lý Bảo Long đưa ra cũng như sử dụng dịch vụ thì công ty sẽ tiến hành gửi báo giá sơ bộ, cử kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm khảo sát thực tế công trình.

Bước 4: Lên báo giá chi tiết, làm hợp đồng cung cấp dịch vụ.

Bước 5: Tiến hành thi công hút bùn, thông hút bùn thải và vận chuyển đến nơi tập kết theo quy định.

Bước 6: Nhận thanh toán, xuất hóa đơn.

Sau khi tìm hiểu về dịch vụ hút bùn thải ao hồ, hố ga của Bảo Long, nếu bạn cảm thấy đây đúng là đơn vị mình đang tìm kiếm thì hãy nhanh chóng liên hệ: 0901.400.666 – 0969.11.44.11 để được tư vấn và hỗ trợ. Chắc chắn, với những thế mạnh của mình, Bảo Long sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Tags: hút bùn thải , giá dịch vụ hút bùn thải, công ty hút bùn thải uy tín, nạo vét hố ga, dịch vụ hút bùn thải giá rẻ, hút bùn thải giá bao nhiêu, hút bùn thải bao nhiêu tiền một khối

DỊCH VỤ HÚT BÙN VI SINH GIÁ RẺ

Địa chỉ:

Hotline: 090 998 8584

Hotline: 097 443 2844

Website: https://hutbunvisinh.com

Dịch vụ hút bùn vi sinh giá rẻ tại hutbunvisinh.com sẽ giúp bạn vận chuyển những chất thải bùn nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm.

 • Tỉnh Long An
 • Tỉnh Long An
 • Tỉnh Bến Tre
 • Tỉnh Đồng Tháp
 • Tỉnh Vĩnh Long
 • Tỉnh Trà Vinh
 • Tỉnh Cần Thơ
 • Tỉnh An Giang
 • Tỉnh Hậu Giang
 • Tỉnh Hậu Giang
 • Tỉnh Kiên Giang
 • Tỉnh Bạc Liêu
 • Tỉnh Cà Mau
 • Tỉnh Bình Dương